Ban Chấp hành Đảng bộ xã họp tháng 11

Ngày 30 tháng 11 năm 2021, Ban Chấp hành Đảng bộ xã họp thường kỳ. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Mai Xuân Thắng, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Huyện ủy viên, Trưởng ban pháp chế huyện Và các đồng chí Đảng ủy viên có mặt đầy đủ.

Toàn cảnh cuộc họp

Theo Chương trình làm việc năm, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã sẽ họp mỗi tháng một lần, tại cuộc họp các đồng chí được nghe tình hình phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, An ninh Quốc phòng của tháng qua, và triển khai nhiệm vụ của tháng tiếp theo. và một số nội dung trọng tâm khác.

Đồng chí Mai Xuân Thắng phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Để tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trong thời gian tới, Kết thúc cuộc họp đồng chí Hứa Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ xã, tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể, những kết quả đã đạt được để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đã đề ra và chỉ đạo quan tâm một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; Hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm mà từ đầu năm Đảng ủy đã đề ra.