Công an huyện Hữu Lũng phối hợp với công an xã tổ chức tiến hành tiếp nhận hồ sơ cấp căn cước công dân

Sáng ngày 04/11/2021 Tại hội trường UBND xã Minh Tiến. Công an huyện Hữu Lũng phối hợp với công an xã tổ chức tiến hành tiếp nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân.

Đây là đợt thứ hai tiến hành cấp căn cước công dân chủ yếu là đối tượng thẻ Căn cước bị hỏng, thẻ mới…Ngay từ sáng sớm công dân đã đến đông đủ để làm thẻ Căn cước công dân. Công dân khi đến làm việc đều chấp hành đeo khẩu trang và thực hiện 5 k theo quy định phòng dịch.

Công tác chuẩn bị các thủ tục, máy móc và người hướng dẫn công dân thực hiện một cách chu đáo và đúng quy định như tiếp nhận kiểm tra về tên tuổi, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú được các đồng chí Công an huyện nhập máy một cách nhanh chóng, công tác lăn tay điện tử và chụp ảnh cũng được đồng thời thực hiện.

Công tác cấp căn cước sẽ được thực hiện liên tục đảm bảo mọi công dân đều có thẻ căn cước đúng quy định.