Công tác kiểm tra giám sát hoạt động của Hội LHPN

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2023, ngày 23/5/2023 Hội LHPN Huyện tổ chức kiểm tra giám sát hoạt động Hội và hoạt động nhận ủy thác năm 2023.

Đến dự có đồng chí Hứa Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy, Bà Phạm Thị Thủy, Chủ tịch Hội LHPN Huyện, Bà Lăng Thị Kim Chi, Cán bộ Hội LHPN Huyện, Bà Nông Thị Thuận, Chủ tịch Hội LHPN xã và toàn thể các chị e trong BCH Hội LHPN xã.

Đ/c Hứa Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại cuộc kiểm tra

Hội LHPN Huyện cùng cơ sở Hội thực hiện Kiểm tra công tác ủy thác đối với các hộ vay vốn do Hội phụ nữ quản lý và đến thăm các mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn xã.

Bà Phạm Thị Thủy Chủ tịch Hội LHPN Huyện thăm mô hình trồng củ đậu

Việc triển khai các tín dụng được nhanh chóng, thuận lợi, đảm bảo đúng quy định; giúp cho công tác quản lý vốn vay và mục đích sử dụng vốn vay trong những năm tới đạt hiệu quả cao hơn; giúp cho hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, chăm lo đời sống gia đình tốt hơn và có nhiều thời gian tham gia các hoạt động công tác Hội./.