Skip to main content

Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

 

Sáng ngày 14/02/2022,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Tiến tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND; các cán bộ, công chức cơ quan xã, đại diện các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ; 5 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và một thanh niên dự bị năm 2022.

 

 

Các Đ/c lãnh đạo xã chụp ảnh cùng các thanh niên

     Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Hoàng Văn Tài, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và 5 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022, mong muốn các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương anh hùng, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

 

Đ/c Hứa Văn Thưởng, Bí thư ĐU trao giấy chứng nhận học lớp tìm hiểu về Đảng

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy,  UBND cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường  nhập ngũ.

 

Tặng quà động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

 

Nguyễn Thị Nga – Văn hóa xã hội

About