Hội nghị đánh giá, kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ xã

Chiều ngày 16,17 tháng 12 năm 2021 Đảng bộ xã Minh Tiến đã tổ chức Họp đánh giá, kiểm chất lượng Đảng viên cuối năm và tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ xã. Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Mai Xuân Thắng, Thường vụ Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND Huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Huyện ủy viên, Trưởng ban pháp chế huyện, đồng chí Vi Văn Lâm, Trưởng Ban Dân vận huyện. cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Huyện ủy viên, Trưởng ban pháp chế huyện phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp đồng chí Mai Xuân thắng, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND Huyện phát biểu gợi ý các nội dung cần kiểm điểm. Trong cuộc họp đồn chí Trịnh Quốc Cường, phó bí thư Đảng ủy đã đọc báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2021. Các cá nhân đã góp ý vào bản kiểm điểm những gì làm được và những gì đã làm được. qua cuộc họp cũng từng cá nhân các đồng chí Đảng ủy viên đã đọc kiểm điểm cá nhân.

Đảng ủy đã bỏ phiểu kín để phân loại các chi bộ, Đảng bộ và bỏ phiếu từng cá nhân đồng chí Đảng ủy viên. Qua bỏ phiếu:

Có 01 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

08 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ

Không có chi bộ nào hoàn thành nhiệm vụ

Đảng bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ

Các cá nhân Đảng ủy viên đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ: 11/11 đồng chí

Kết thúc cuộc họp đồng chí Hứa Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy xã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo từ cấp trên, và xin hứa sẽ làm tốt hơn các nhiệm vụ trong năm 2022./.