Đảng ủy – UBND xã giao ban công tác quý I, triển khai công tác quý II năm 2024 và thực hiện NQ số77-NQ/TU, ngày 25/5/2022 của BTV Tỉnh ủy

Đảng ủy – UBND giao ban công tác quý I, triển khai công tác quý II năm 2024 và thực hiện NQ số77-NQ/TU, ngày 25/5/2022 của BTV Tỉnh ủy

Chiều 26/3, Đảng ủy, UBND xã tổ chức giao ban công tác quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024. Đến dự Hội nghị có đồng chí Vi Quang Chung, Phó chủ tịch Hội Nông Dân Tỉnh, Đồng chí Mai Xuân Thắng, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Huyện ủy viên - Trưởng phòng nội vụ huỵên, Đồng chí Cao Huy Hải, phó trưởng phòng Nội vụ huyện, Các đồng chí thường vụ Đảng ủy, ủy viên BCH Đảng bộ xã, trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các Ban ngành, đoàn thể, công chức xã, trạm y tế xã, khuyến nông, thú y xã , các đồng chí BT CB, trưởng thôn và các đồng chí phụ trách các tổ nhân dân tự quản theo Nghị quyết 77.

Trong quý I/2024, Đảng ủy, UBND xã đã tập trung chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, khẩn trương triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2024. Đến nay các thôn đang tăng cường chỉ đạo sản xuất vụ Xuân, Chương trình xây dựng NTM tiếp tục triển khai thực hiện. Lĩnh vực văn hóa – xã hội tiếp tục có sự chuyển biến tích cực, công tác quốc phòng- an ninh được duy trì thực hiện tốt, không có vụ việc phức tạp xảy ra

tin tức hoạt động

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong qúy II năm 2024

tin tức hoạt động

Đ.c Vi Quang Chung, Phó Chủ tịch HND Tỉnh phát biểu tại cuộc họp

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Vi Quang Chung, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Tỉnh ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy, Ủy ban đã đạt được trong thực hiện các nhiệm vụ trong qúy I. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, như:  Quan tâm làm đường giao thông nông thôn; Tập trung xây dựng NTM để về đích NTM trong năm 2024; Quan tâm tới công tác thu ngân sách; Quan tâm tới ANTT và ATGT; Thực hiện tốt kỷ luật kỷ cương, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp trong giải quyết thủ tục hành chính.

Nguyễn Nga - VHXH