Khánh thành công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê"

Vừa qua Đoàn Thanh niên xã Minh Tiến, chi đoàn cục quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn, Chi đoàn phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh Lạng sơn  tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”.

Tham dự chương trình có đồng chí Trịnh Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí đoàn viên của các chi đoàn.

tin tức hoạt động

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” dài 1 km gồm: 15 trụ đèn năng lượng mặt trời. Tổng trị giá công trình là 20 triệu đồng do chi đoàn cục quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn, Chi đoàn phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh Lạng sơn tặng.

tin tức hoạt động

Công trình nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn và tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện những công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới. Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, góp phần giữ  gìn an ninh trật tự, đặc biệt vào ban đêm tại địa phương.

Nguyễn Nga - VHXH