Minh Tiến gặp mặt, động viên, tặng quà cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2023

- 3 February 2023

Vừa qua Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Minh Tiến đã long trọng tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2023.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hứa Văn Thưởng, Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã – Đồng chí Hoàng Văn Tài – Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã. các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã; trưởng các ngành đoàn thể, các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023 và thân nhân các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Hứa Văn Thưởng , Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các thanh niên

Trong đợt tuyển quân năm 2023, Minh Tiến có 7 thanh niên được tuyển chọn và gọi nhập ngũ. Công tác tuyển quân hàng năm luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm, tập trung chỉ đạo, quán triệt từ xã đến các thôn triển khai thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự trên địa bàn. Hội đồng nghĩa vụ quân sự và các ban ngành, đoàn thể xã cùng các thôn thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân đặc biệt là đối tượng nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, hăng hái tham gia thực hiện Nghĩa vụ quân sự.

Bên cạnh đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban, ngành, đoàn thể xã cũng thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.