Skip to main content

Thanh niên xã Minh Tiến sẵn sàng tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự

Sáng ngày 02/11/2021, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức khám tuyển NVQS cho 52 nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ đã qua vòng sơ tuyển. Công tác khám tuyển được tổ chức tập trung tại trạm y tế xã nhằm bảo đảm tính công bằng, khách quan.

1

BCH QS xã lấy lời khai cá nhân đối với thanh niên trong tuổi khám NVQS

Nhận giấy triệu tập, gác lại công việc ổn định ở công ty các thanh niên với mong muốn được trở thành người lính Cụ Hồ, được rèn luyện trong môi trường quân đội, đóng góp một phần công sức của mình để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

2

3

Nhằm đảm bảo quân số tham gia khám tuyển tại huyện đạt kết quả cao, hiện nay Ban chỉ huy quân sự xã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền Luật NVQS, nắm chắc số lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, lựa chọn những thanh niên có phẩm chất, đạo đức tốt đã qua vòng sơ khám tuyển tại địa phương tham gia khám tuyển tại huyện. Quan khám sơ tuyển cơ bản các thanh niên đủ điều kiện khám tuyển NVQS tại huyện, trong đó 100% đã tốt THCS và THPT.

4

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội đồng NVQS huyện, sự vào cuộc tích cực của các ban, nghành, đoàn thể xã, tin tưởng rằng, xã Minh Tiến sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2022.

 

Nguyễn Thị Nga – Văn hóa xã hội

About