Công tác tiêm phòng COVID-19 cho học sinh khối 7,8,9 xã Minh Tiến

Sáng ngày 23/11/2021, Trạm y tế và trường TH&THCS xã Minh Tiến đã tổ chức tiêm phòng vắc xin phòng dịch COVID-19.

Các em đang chờ khám sàng lọc

Thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 diện rộng cho học sinh khối 7,8,9 Trạm y tế xã Minh Tiến và trường TH&THCS  xã Minh Tiến đã tiêm được 26 lọ với 155 e học sinh.

Việc tổ chức tiêm được thực hiện đảm bảo đúng quy định, tốc độ tiêm và đảm bảo thực hiện giãn cách, khuyến cáo 5K trong phòng, chống dịch. Xã Minh Tiến đã chỉ đạo các ngành chức năng phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư phục vụ cho công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19; đảm bảo bố trí hợp lý tại điểm tiêm chủng, các bàn tiếp đón, khám sàng lọc, bàn tiêm và theo dõi sau tiêm… theo đúng quy định, chỉ đạo hướng dẫn của ngành y tế.