Công tác tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ ba tại thôn Quyết Tâm

Thực hiện kế hoạch số 04/KH-HĐND, ngày 01/11/2021 của HĐND xã Minh Tiến về việc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ ba HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2021. Ngày 20 tháng 11 năm 2021. HĐND xã Minh Tiến tổ chức họp tiếp xúc cử tri hai cấp tại thôn Quyết Tâm. Tham dự Hội nghị về phía huyện có đồng chí Mai Xuân Thắng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trúng cử tại xã; Đồng chí Nguyễn Thế Độ, Giám đốc Trung Tâm y tế huyện Hữu Lũng, đại biểu trúng cử tại xã; Đồng chí Sầm Văn Thao, Chủ tịch UBND xã Thanh Sơn, đại biểu trúng cử tại xã.

Phía xã có đồng chí Hứa Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Hoàng Văn Tài, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Triệu Thành Thế, Chủ tịch UB MTTQ xã, cũng toàn thể các cử tri trong thôn đến dự đông đủ.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại diện đại biểu HĐND báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn năm 2021, nhiệm vụ chủ yếu năm 2022; Thông báo về dự kiến nội dung chương trình kỳ họp cuối năm của HĐND huyện và kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ nhất HĐND huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Tài, Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo

Tại hội nghị các đại biểu đã có nhiều ý kiến, kiến nghị về những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân  như:  Đường giao thông;  đất đai.....

Sau khi lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của các cử tri, đồng chí Hoàng Văn Tài, chủ tịch UBND xã đã có những ý kiến trao đổi, giải trình về những vấn đề thuộc thẩm quyền, còn đối với những ý kiến vượt thẩm quyền, các đại biểu đã tổng hợp đầy đủ để báo cáo tại kỳ họp HĐND xã cuối năm 2021 cũng như kịp thời chuyển tới các cơ quan chuyên môn xem xét, giải quyết, nhằm đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của các cử tri.