Đảng Bộ, UBND xã Minh Tiến tổng kết công tác Đảng, công tác điều hành của UBND xã năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Vừa qua, Đảng ủy, UBND xã Minh Tiến tổng kết công tác Đảng công tác điều hành của UBND xã năm 2021, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự và phát biểu chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Hữu Hải, Trưởng Ban pháp chế huyện, cùng các Đ/c lãnh đạo xã. Trưởng các đoàn thể, Cán bộ, công chức cơ quan và các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng các thôn đến dự đông đủ.

Đ.c Nguyễn Hữu Hải, Trưởng ban pháp chế huyện phát biểu tại hội nghị

Năm 2021, Đảng bộ xã Minh Tiến đã tập trung chỉ đạo, thực hiện đạt và vượt 5/5 nhiệm vụ trọng tâm của Đảng ủy đăng ký với Ban Thường vụ huyện ủy . Cùng với sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân trên địa bàn kinh tế - xã hội của xã có bước phát triển khá toàn diện trên các lĩnh vực; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; sản xuất Nông - Lâm nghiệp phát triển ổn định; Chương trình làm đường bê tông nông thôn theo chương trình xây dựng Nông thôn mới được tập trung chỉ đạo. Lĩnh vực văn hoá - xã hội có nhiều tiến bộ; an sinh xã hội được bảo đảm, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân được ổn định. Quốc phòng, an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội bảo đảm. Công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính tri được Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, trong năm đã kết nạp 5 đảng viên mới, Kết quả đánh giá xếp loại đảng viên: 10 Đảng viên HTSXNV, chiếm7,87%; 117 HTTNV, chiếm 92,1%; Kết quả đánh giá, phân loại chất lượng các chi bộ trực thuộc có 01 chi bộ HTXSNV; 8 chi bộ HTTNV là;, không có chi bộ yếu kém.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận qua đó đã đánh giá kết quả đạt được năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Dự phát biểu tại hội nghị Đ/c Nguyễn Hữu Hải, đã biểu dương kết quả mà Đảng bộ xã đã đạt được trong năm 2021 đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và định hướng một số nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2022.

Trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021

Tại hội nghị, Đảng uỷ xã đã trao giấy khen cho 01 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.