HĐND xã Minh Tiến giám sát thôn Quyết Tâm

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-UBND, ngày 24 tháng 8 năm 2021 của Thường trực HĐND xã về giám sát đối với thôn Quyết Tâm. Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2021 HĐND xã về phía đoàn giám sát gồm: Ông Hoàng Trung Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND xã, Trưởng đoàn; Bà Nông Thị Thuật, Chủ tịch Hội LHPN xã – Trưởng Ban kinh tế; Ông Trần Văn Bẩy, Chủ tịch Hội ND xã – Trưởng Ban pháp chế và đại diện MTTQ xã đã đến giám sát về thực hiện kế hoạch triển khai kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ ba tháng cuối năm 2021; Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 -2020.Về phía thôn có bà Trần thị Xuân, Trưởng Thôn, Ông Bế Minh Sơn, Phó thôn và đông đủ các thành phần dự giám sát.

Ông Hoàng Trung Hiếu, phó chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi giám sát

Tại buổi giám sát ông Hoàng Trung Hiếu nhấn mạnh:Cần quan tâm đến công tác thu hoạch vụ mùa. Làm tốt công tác hun tiêu độ khử trùng không để dịch bệnh sảy ra trên đàn gia súc, gia cầm.Đảm bảo các đập dâng để phục vụ cho sản xuất vụ xuân.Tuyên truyền cho người dân công tác bảo vệ rường trong mùa khô.Khảo sát các mương, đường bê tông đảm bảo cho chương trình nông thôn mới năm 2024 xã về đích nông thôn mới.

Cuộc họp lắng nghe ý kiến phát biểu của ông Hoàng Trung Hiếu

Kết thúc buổi giám sát bà Trần Thị Xuân trưởng thôn Quyết tâm tiếp thu ý kiến chỉ đạo và sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.