Hội nghị trực tuyến BCĐ Covid-19

Thực hiện Giấy mời số 193/GM-UBND ngày 24/9/2021 của UBND huyện Hữu Lũng về họp trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ngày 25/4/2021 UBND xã Minh Tiến tham dự họp trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đến dự cuộc họp có các đồng trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã MinhTiến.

Tại cuộc họp đã thông qua báo cáo công tác phòng chống dịch, báo cáo của Bộ thông tin và truyền thông về các ứng dụng phòng chống dịch Covid, PC-Covid. Trong cuộc họp có báo cáo tỉnh Kiên Giang, tỉnh Hà Nam, tỉnh Đà Nẵng, thành phố Hà Nội và một số bộ ngành về phương hướng, giải pháp về công tác phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Kết thúc cuộc họp đã chỉ ra được kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đưa ra các nhiệm vụ về đẩy nhanh công tác tiêm phòng vắc xin Covid-19, công tác chủ động thực hiện phòng và chống dịch nhất là trong các khu công nghiệp, và trong cộng đồng dân cư, công tác dạy và học trong thời gian tới, công tác phát triển sản xuất…Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, các tỉnh, đến các cơ sở không được lơ là chủ quan và tiếp tục đẩy mạnh mục tiêu kép là vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội.