Hội nghị trực tuyến công tác dân vận

Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác dân vận năm 2021

Ngày 06/10/2021 Đảng ủy xã Minh Tiến tham dự hội nghị trực tuyến tập huấn công tác dân vận năm 2021. Dự hội nghị có các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư các Chi bộ

Hội nghị thực hiện với các điểm cầu tại tỉnh Lạng Sơn, huyện ủy các huyện và đảng ủy của các xã. Trong hội nghị đã hướng dẫn các chuyên đề về chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách nhà nước về dân tộc, tình hình dân tộc và công tác dân tộc của Đảng, nhà nước trong tình hình mới gắn với Nghị quyết  số 88/2019/QH14, ngày 18/11/20219 của Quốc Hội về phê duyệt đề án tổng thể phát triền kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số  miền núi giai đoạn 2021-2030.

Sau buổi tập huấn các thành viên tham dự đã nắm được các kiến thức cơ bản để trực tiếp phục vụ công tác dân vận trong thời gian tới.