Skip to main content

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 trường Mầm non xã Minh Tiến

 

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11 trường Mầm non xã Minh Tiến

Thực hiện theo công văn số 694 của PGD&ĐT huyện HL v/v phát động TĐ chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2023 Trường Mn xã Minh Tiến phối hợp với tổ chức Công đoàn XD kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11:

Giao lưu bóng chuyền hơi với một số đơn vị trong huyện đó là hoạt động thể thao bổ ích qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên và giữa các tổ chức công đoàn làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần cổ vũ phong trào rèn luyện nâng cao sức khoẻ cho đoàn viên công đoàn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo là Hội thi đua tài, là sân chơi rất ý nghĩa, vừa là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phát hiện những ý tưởng mới trong việc làm đồ chơi tự tạo, cải tiến các thiết bị dạy học cho phù hợp với thực tiễn của nhà trường.

    Ngày 13 tháng 11  năm 2023 trường mầm non xã Minh Tiến tổ chức hội thi cô nuôi giỏi. Hội thi cô nuôi giỏi là dịp để các cô nuôi có điều kiện giao lưu học hỏi, phát huy sự tìm tòi, sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong việc xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…tạo ra các bữa ăn hấp dẫn, phong phú, hợp khẩu vị, đủ chất dinh dưỡng tạo hứng thú trong các bữa ăn hàng ngày cho trẻ. Góp phần giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thấp còi

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động chuyên môn bổ ích, nhằm tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn, phương pháp giảng dạy và hoàn thiện bản lĩnh sư phạm, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục phát triển nghề nghiệp, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học. Đây cũng là cơ hội để giáo viên trao đổi, chia sẻ, học hỏi phương pháp dạy học. Với những nội dung đổi mới, hội thi góp phần phát hiện, công nhận và nhân rộng các điển hình giáo viên mầm non tiên tiến; góp phần triển khai các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên khả năng tự học và sáng tạo; Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Nhà trường phối hợp cùng công đoàn xây dựng tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm:

Tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, là dịp để GV, NV thể hiện năng lực, học tập, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học. Hội thi là một trong những căn cứ để phát hiện năng khiếu, sở trường của CBGVNV trong nhà trường. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn ra được đội đạt giải nhất, nhì, ba.

Đẩy mạnh phong trào ở các tổ đoàn viên công đoàn, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, sáng tạo của đoàn viên, công đoàn. Gắn chặt khối đại đoàn kết trong tập thể sư phạm nhà trường.

Một số hình ảnh:

tin tức hoạt độngtin tức hoạt độngtin tức hoạt độngtin tức hoạt động

Nguồn của Trường Mầm non xã Minh Tiến

 

 

About