Skip to main content

Cụm thi số III tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023

Cụm thi số III tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023

 

 

Ngày 15/6, Ban Tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở Cụm thi số III đã tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Tham gia Hội thi có 20 thí sính là Bí thư, Phó bí thư chi bộ đại diện các chi bộ khu dân cư và chi bộ cơ quan trực thuộc Đảng bộ 5 xã trong cụm là Vân Nham, Đồng Tiến, Thanh Sơn, Minh Tiến và Nhật Tiến.

20 thí sinh nhận hoa của Ban tổ chức Hội thi Cụm số III

Trải qua 3 phần thi là màn chào hỏi; thi kiến thức chung, nghiệp vụ, xử lý tình huống và thi thuyết trình, các thí sinh dự thi được Ban tổ chức, Ban giám khảo đánh giá cao về tinh thần, trách nhiệm trong tham gia Hội thi, trong các phần thi, các thí sinh đã thể hiện kiến thức hiểu biết của mình về những nội dung cơ bản trong Điều lệ Đảng; các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của tỉnh và cấp trên liên quan trực tiếp đến chi bộ; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; nhiệm vụ, vai trò, nội dung, tính chất, hình thức, các bước thực hiện sinh hoạt chi bộ; công tác tư tưởng chính trị ở chi bộ…

Thông qua Hội thi đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ, làm cơ sở để các cấp ủy, tổ chức đảng có giải pháp củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ và bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cấp ủy viên, nhất là Bí thư chi bộ. Đây cũng là dịp để các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong xây dựng chi bộ, quá trình thực hiện nhiệm vụ, kỹ năng giải quyết các tình huống và các vấn đề phát sinh trong thực tiễn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba, 8 khuyến khích cho các thí sinh tham gia. Thí sinh Vũ Thị Quỳnh Lan - Phó Bí thư Chi bộ Trường THCS xã Nhật Tiến và thí sinh Triệu Văn Thương, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn Hét xã Vân Nham đã xuất sắc giành giải nhất tại Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở cụm số III năm 2023.

 

Nguyễn Nga  - VHXH

About