Skip to main content

Hội nghị công tác Đảng, chính quyền năm 2023

Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Đảng-Chính Quyền Địa Phương Năm 2024

Sáng 11/01/2024, Đảng ủy, UBND xã MinhTiến tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng-chính quyền địa phương năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Vi Quang Trung, Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh, đồng chí Mai Xuân thắng, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí đại diện các phòng ban của huyện, Các đồng chí Đảng ủy viên, các tổ chức chính trị xã hội xã các bí thư, phó BT chi bộ, trưởng thôn, cán bộ công chức xã.

Trong hội nghị đã thông qua báo báo tổng kết công tác Đảng và báo cáo tổng kết tình hình phát triển kinh tế trật tự, an ninh quốc phòng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Một năm thực hiện nhiệm vụ Đảng bộ và chính quyền địa phương đã đạt được các kết quả nổi bật, hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, có những chỉ tiêu đã vượt chỉ tiêu so với cùng kỳ.

tin tức hoạt động

                                                     Hội nghị nghe đọc báo cáo

Phát biểu tại hội nghị, có các nội dung chủ yếu đối với các lĩnh vực đất đai, nông thôn mới, môi trường, bảo hiểm y tế, công tác phát triển Đảng viên mới…ngoài ra các đại biểu cũng thẳng thắn chỉ ra các mặt yếu kém và đưa vào phương hướng nhiệm vụ năm 2024 để thực hiện đạt được kết quả cao nhất.

Cũng trong dịp này Đảng ủy, UBND xã đã tặng quà cho các đồng chí là nguyên các lãnh đạo qua các thời kì. Tổng số là 08 xuất quà

tin tức hoạt động

                                             Tặng quà Nguyên các lãnh đạo qua các thời kỳ

Lồng ghép với chương trình là công tác thi đua khen thưởng. Năm 2023 Đảng bộ xã khen thưởng cho 02 tập và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023. UBND xã cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

tin tức hoạt động

                        UBND xã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuấ sắc

Ngoài ra xã tổ chức ký kết giao ước thi đua với các đơn vị trường học, trạm ý tế, các ban ngành đoàn thể xã và các thôn.

 

Nguyễn Thị Nga - Văn hóa xã hội xã

 

About