Skip to main content

Lễ trao tặng Huy hiệu đảng

Sáng  ngày 22/3/2022, Đảng ủy xã Minh Tiến đã đến nhà trao tặng huy hiệu 60 tuổi đảng cho đảng viên Hoàng Văn Chài. Tham gia đoàn là đồng chí Hứa Văn Thưởng Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể.

 

Trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên

 

Do tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp nên Đảng ủy không tổ chức Hội nghị trao tặng huy hiệu. Đảng ủy đã đến nhà đồng chí để trao Huy hiệu Đảng. Đồng chí Hoàng Văn Chài là đảng viên ưu tú, từng tham gia công việc, vị trí khác nhau. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương,  luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

            Đồng chí  Hứa Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành cách mạng và đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn là tấm gương sáng cho thế trẻ noi theo...

Nguyễn Thị Nga – Văn hóa xã hội

 

About