Khai mạc Đại hội TDTT cụm số I, lần thứ IX

Khai mạc Đại hội TDTT cụm số I lần thứ IX, năm 2021

Ngày 03/10/2021, tại xã Vân Nham, BTC Đại hội TDTT cụm số I tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX, năm 2021. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện một số lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã trong cụm cùng đông đảo các VĐV và người dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc:

Đại hội TDTT cụm số I, gồm các xã Vân Nham, Đồng Tiến, Thanh Sơn, Minh Tiến, Nhật Tiến được tổ chức từ ngày 03/10/2021 đến ngày 10/10/2021 với 05 môn thi đấu, gồm: kéo co, bóng chuyền hơi, cờ tướng, cầu lông, Điền Kinh. Trong đó các môn Bóng chuyền hơi, cờ tướng, được tổ chức thi đầu từ ngày 03/10. Đại hội TDTT cụm số I, lần thứ 9 được tổ chức long trọng, trang nghiêm Công tác tổ chức được đảm bảo công tác phòng chống dịch. Được biết phong trào thể dục thể thao trên địa bàn các xã cụm số I những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng, khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.