Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao cụm số 1 lần thứ IX năm 2021

Ngày 10/10/2021 Cụm số 1 gồm các xã Vân Nham, Đồng Tiến, Thanh Sơn, Minh Tiến và Nhật Tiến, tiến hành tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao cụm số I năm 2021 tại sân vận động xã Vân Nham.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Mai Xuân Thắng, Huyện ủy viên Phó chủ tịch HĐND huyện, có đồng chí Trần Quốc Phong, phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đại ĐH TDTT huyện Hữu Lũng lần thứ 9; các đồng chí đại diện cho các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện và lãnh đạo cụm số 1 đến dự đông đủ.

Mặc dù thời tiết mưa bão nhưng cụm 1 vẫn quyết tâm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đại hội TDTT cụm số I, lần thứ IX được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng. Công tác tổ chức được đảm bảo công tác phòng chống dịch. Được biết phong trào thể dục thể thao trên địa bàn các xã cụm số I những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ngày càng tăng, khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.