Ngân hàng Agribank giao dịch tại UBND xã

Vào ngày 24 hàng tháng Agribank đã đưa dịch vụ ngân hàng lưu động về tận xã để giúp bà con thực hiện các giao dịch, giúp họ giảm thiểu thời gian chờ đợi, để nhanh chóng trở về với công việc thường ngày của nhà nông.

Xe lưu động của Agribank đến UBND xã giúp người dân thực hiện các giao dịch ngân hàng

Từ khi có xe lưu động của ngân hàng Agribank đến xã để giúp người dân thực hiện các giao dịch ngân hàng, người dân không cần phải đến trụ sở ngân hàng nữa, những nỗi lo về sự rủi ro trên đường đi xa xôi đã không còn. Dù mỗi tháng ngân hàng lưu động của Agribank đến Ủy ban xã một lần nhưng cũng đủ để đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của người dân. Tất cả các sản phẩm dịch vụ được triển khai tại chi nhánh ngân hàng đều được thực hiện ở điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng như: giải ngân, thu nợ gốc, lãi, huy động tiết kiệm, chuyển tiền mở tài khoản, phát hành thẻ, nộp ngân sách nhà nước… Tất cả những giao dịch ấy được thực hiện an toàn, hiệu quả và nhanh chóng trong trong khuôn viên của Ủy ban xã.

Ông Đặng Xuân Tình – tổ trưởng tổ vay vốn thôn Minh Lễ đánh giá cao những thủ tục ngân hàng nhanh gọn, thuận tiện cho người dân. “Bây giờ đường đi gần, thủ tục lại rất nhanh gọn, không phải đợi chờ lâu… nên chúng tôi cảm thấy rất hài lòng. Hàng tháng, tôi đôn đốc thu nợ của các gia đình rồi thay họ ra ngân hàng trả lãi. Người dân xung quanh đây đa phần là làm nông, họ chăm chỉ làm ăn và trả lãi đều đặn. Gắn bó với Ngân hàng Nông nghiệp nhiều năm, cuộc sống của họ đã khá hơn”…

Dịch vụ ngân hàng lưu động của Agribank mang đến sự an tâm cho khách hàng

Dịch vụ ngân hàng lưu động của Agribank đã được khách hàng ở khắp các miền quê đón nhận trong niềm vui hân hoan bởi họ được tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng một cách nhanh chóng, đơn giản. Ngân hàng đối với người dân đã trở nên hết sức gần gũi, đời thường, đáp ứng tốt nhu cầu tài chính của khách hàng.

Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm bảo sự thuận tiện, an toàn trong hoạt động, phát huy đầy đủ các tiện ích và tạo được lòng tin cho khách hàng đến giao dịch. Agribank phối hợp với chính quyền địa phương để đảm bảo an ninh an toàn khi giao dịch; triển khai nhiều giải pháp công nghệ tối ưu để đảm bảo sự thông suốt của hệ thống đường truyền và các giao dịch; ngoài ra, công tác quản lý tín dụng cũng được Agribank thực hiện bài bản đảm bảo quản lý tín dụng hiệu quả…

Ông Hoàng Văn Tài, chủ tịch UBND xã Minh Tiến đánh giá cao dịch vụ ngân hàng lưu động của Agribank: “Đây là dịch vụ ngân hàng rất hiệu quả, giúp bà con giảm thời gian đi lại và giao dịch. Chúng tôi đánh giá cao dịch vụ ngân hàng lưu động của Agribank, kịp thời đáp ứng vốn cho người dân. Ngân hàng về tận xã đã tạo điều kiện thuận lợi cho bà con vay vốn, hạn chế tín dụng đen”.

Với những giải pháp cụ thể, Agribank đang cần mẫn mang từng đồng vốn đến khách hàng trên mọi nẻo đường quê hương. Từ việc giúp người dân thuận tiện tiếp cận vốn ngân hàng dù món vay đó là nhỏ hay lớn, Agribank đang hỗ trợ tích cực cho sự phát triển đi lên của khu vực nông nghiệp nông thôn.

Nguyễn Thị Nga – Văn hóa Xã hội