Ngày 03/11, xã Minh Tiên tham dự Tập huấn trực tuyến triển khai phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức viên chức (giai đoạn 2)

Thành phần tham gia tập huấn đồng chí Hoàng Văn Tài, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Thị Tình, Công chức VPTK xã, phụ trách Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức xã. Và các đồng chí đại diện trường Mầm Non và trường Tiểu học & THCS xã Minh Tiến .

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

Nội dung triển khai phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn;  hướng dẫn sử dụng, nhập số liệu phần mềm hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính nhà nước (giai đoạn 2).

Sau một ngày làm việc các đồng chí đã được nghe và trực tiếp được làm trên máy tính.Trong thời gian tới các cơ quan trên địa bàn xã nói riêng và các cấp nói chung sẽ quản lý các hồ sơ được tốt hơn.