Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021, sáng ngày 20/10/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy,  HĐND, UBND, Công đoàn xã Minh Tiến tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam.Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan.

Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Hoàng Trung Hiến, Chủ tịch công đoàn đã ôn lại truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Phát biểu tại buổi Tọa đàm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Hứa Văn Thưởng Bí thư Đảng ủy xã, thay mặt lãnh đạo cơ quan chúc mừng các chị em phụ nữ.  Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của ngành nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.