Tổng kết công tác Hội và phong trào cựu chiến binh năm 2021

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2022 Hội Cựu chiến binh xã Minh Tiến tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào CCB năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Biên Hợi Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện, đồng chí Hứa Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy xã, toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Hội.

Đồng chí Đường Văn Toàn, chủ tịch Hội CCB đọc báo cáo

Trong năm qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Hội đã chủ động quán triệt, xây dựng và triển khai quyết liệt chương trình, kế hoạch công tác Hội, đạt được nhiều kết quả tích cực. Hội CCB  xã Minh Tiến  còn đẩy mạnh việc học tập và làm theo bác, tham gia các cuộc vận động, phong trào, chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới. Năm 2021, Hội CCB trong xã tiếp tục vận động các thế hệ CCB tích cực học tập, nâng cao trình độ, phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” trên mọi lĩnh vực, Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Biên Hợi – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội CCB xã trong năm qua. Đồng chí cũng chỉ ra một số mặt còn hạn chế và đề nghị hội CCB tiếp tục quán triệt sâu sắc chỉ thị nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến hội viên. Vận động hội viên phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng an ninh, đấu tranh với các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống. Ngoài ra, Hội CCB cũng đẩy mạnh các phong trào xây dựng xông thôn mới. Trong năm Hội phát động mỗi gia đình hội viên xây dựng 01 lò đốt rác, đến nay đã xây được 115 lò/138 lò bằng 83,3%. Tăng cường phát triển hội viên mới.

Toàn cảnh Hội nghị

Trước mắt là năm 2022, Hội CCB cần làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội Hội CCB,  nhiệm kỳ 2022- 2027.
              Trong dịp này, Hội đã đề nghị chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân, Đề nghị Chủ tịch UBND Huyện tặng giấy khen cho 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua năm 2021./.