Tuyền truyền bầu cử và phòng chống dịch bệnh Covid-19

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 23/5/2021 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của từng địa phương, được tổ chức vào thời điểm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng kết thúc thắng lợi. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang ra sức phấn đấu, đoàn kết thống nhất, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước ngày càng bền vững.

Sáng ngày 08 tháng 5 năm 2021 UBND xã Minh Tiến đã tổ chức tuyên truyền lưu động bằng hình thức xe máy. Tham gia đoàn lưu động là Cán bộ văn hóa xã, Đoàn thanh niên xã và các đồng chí trưởng thôn.

Đoàn thanh niên xã chuẩn bị phương tiện đi tuyên truyền

Tham gia cùng đoàn là các đồng chí Trưởng các thôn

Đoàn đi dọc các tuyến đường trong xã

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm cả nước đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Tình hình đó đòi hỏi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta phải ra sức phấn đấu, đoàn kết thống nhất, chung sức đồng lòng, tận dụng mọi thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.

Nguyễn Thị Nga - UBND xã Minh Tiến