UBND xã tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần của những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 25/6/2021, UBND xã đã tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn...

Qua rà soát, tuyên truyền phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, UBND xã đã tặng 07 xuất quà gồm gạo và nhu yếu phẩm trị giá mỗi xuất quà 250.000đ đến các hộ gia đình có hoàn cảnh gặp khó khăn.

Với tinh thần tương thân, tương ái, UBND đã có những hành động thiết thực, để kịp thời động viên tinh thần người dân chấp hành tốt quy định thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh.

Trong thời gian tiếp theo, Đảng ủy – UBND - UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể xã  tiếp tục có những hành động thiết thực, nhằm động viên các gia đình gặp khó khăn cùng chung tay vượt qua giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Những hình ảnh, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn