Ủy ban nhân dân xã chi trả tiền cho lao đông tự do

Ngày 18 tháng 01 năm 2022, UBND xã chi trả tiền hỗ trợ lao động tự do theo Quyết định 1517/QĐ-UBND bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Gói hỗ trợ đang được triển khai thực hiện đảm bảo nghiêm túc, công khai, minh bạch và cho đến giờ này chưa phát hiện và chưa nhận được bất cứ phản ánh tiêu cực nào từ người dân.

chi trả tiền hỗ trợ lao động tự do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Gói hỗ trợ an sinh xã hội là một quyết định chưa có trong tiền lệ; một quyết định thể hiện sự gắn bó máu thịt giữa Đảng với Nhân dân.

UBND  triển khai gói hỗ trợ an sinh xã hội đến người dân gặp khó khăn bởi dịch covid -19 không có giao kết hợp đồng lao động. Qua xét duyệt trong đợt hỗ trợ lần này dc 134 lao động với 201.000.000đ. Hiện tại UBND xã tiến hành chi trả hỗ trợ cho các đối tượng thụ hưởng bảo đảm chính xác, kịp thời.