Skip to main content

Trường Mầm non xã Minh Tiến tổ chức tiệc Buffet

Trường Mầm non xã Minh Tiến tổ chức tiệc Buffet

Nhằm giáo dục cho trẻ hiểu về tết Nguyên đán truyền thống của dân tộc Việt Nam. Ngày 02/02/2024 trường Mầm non xã MinhTiến tổ chức tiệc Buffet chào xuân cho học sinh toàn trường.

Văn hóa xã hội

       

Văn hóa xã hội

   Mở màn buổi Buffet là các tiết mục múa hát của các em học sinh với các ca khúc chào xuân 2024 rất vui nhộn và ý nghĩa, đặc biệt là tiết mục tiểu phẩm an toàn giao thông được các các bạn nhỏ diễn rất tự nhiên. Sau buổi biểu diễn văn nghệ là các hoạt động tuyên truyền về các chính sách không đốt pháo nổ, các hoạt động an toàn trong dịp tết Nguyên đán do nhà trường phát động tới các bậc phụ huynh trong trường.

Văn hóa xã hội

Cũng trong dịp này UBND xã Minh Tiến cũng dành những xuất quà nhỏ gửi đến những trẻ là hộ nghèo, cận nghèo của xã. Cuối cùng là chương trình tiệc Buffet cho các bạn nhỏ, nhìn các bạn nhỏ ăn ngon lành và hết khẩu phần là thấy được bữa tiệc đã rất thành công với các món ăn mà các bạn thích như thịt sau: xúc xích, chả chiên, bánh chưng, giò….

Văn hóa xã hội

          Một buổi cuối tuần thật ý nghĩa với cô và trò trường Mầm Non Minh Tiến, với sự chuẩn bị chu đáo của cô, trò, ban giáo hiệu nhà trường và các bậc phụ huynh đã tạo là buổi Buffet chào xuân thực sự vui nhộn và ý nghĩa với không khí se lạnh chuẩn bị để đón một cái xuân ấm áp và yêu thương năm 2024.

 

Nguyễn – Nga, VHXH

 

About