Công tác lãnh đạo 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021

Ngày 09/9/2021 Đảng bộ xã Minh Tiến tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Mai Xuân Thắng, Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND Huyện, Đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Huyện ủy viên, Trưởng ban pháp chế. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã, HĐND xã, UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Đảng ủy viên xã và các đồng chí bí thư chi bộ các thôn đến dự đông đủ.

Hội nghị đã thông qua các dự thảo báo cáo sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021; báo cáo kết quả triển khai 5 nhiệm vụ trọng tâm của Ban thường vụ Đảng ủy trong 9 tháng đầu năm 2021; báo cáo kết quả kiểm tra giám sát của Đảng bộ đối với các Chi bộ trược và triển khai một số công văn kế hoạch của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hải – phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kết luận hội nghị Đồng chí Hứa Văn Thưởng, Bí thư Đảng ủy đã tiếp thu những ý kiến phát biểu và ghi nhận những kết quả đạt được trong 9 tháng vừa qua, cần phát huy những gì đã làm được và có phương hướng khắc phục các mục tiêu chưa đạt được, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức trong 3 tháng cuối năm.