UBND xã Minh Tiến tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 3 năm 2022

Ngày 29/03/2022, UBND xã Minh Tiến tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 3, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2022.

Đồng chí Hoàng Văn Tài, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; các tổ chức chính trị xã hội xã; cán bộ, CC UBND xã.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại hội nghị các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan đã nêu những khó khăn, thuận lợi trong công tác thực hiện nhiệm vụ.

Cũng trong Hội nghị phát biểu kết luận tại hội nghị, Đồng chí Hoàng Văn Tài, Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh những việc trọng tâm cần thực hiện trong tháng 04 như sau: Tiếp tục thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, dân số và kế hoạch hóa gia đình. Tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các thôn triển khai ngay công tác vận động, xã hội hóa xây dựng nhà văn hóa, đường bê tông nông thôn.