UBND xã Minh Tiến tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Ngày 25/03/2023, UBND xã Minh Tiến tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hứa Văn Thưởng – Bí thư  Đảng ủy xã; Đồng chí Hoàng Văn Tài – PBT, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể ở xã; đại biểu các cơ quan, đơn vị trường học; Trưởng các thôn, các vận động viên của các đội bóng trên địa bàn xã.

Ông Hoàng Văn Quý – Phó CT UBND xã, Trưởng ban tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động " toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" trên địa bàn xã. Đồng thời Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Các vận động viên tham gia chạy olympic

Cũng trong dịp này UBND xã đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ cấp xã mở rộng. Kết thúc giải BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục-thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Đồng thời, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nguyễn Thị Nga - VHXH