Xã Minh Tiến ra quân đầu xuân năm 2024

Minh Tiến ra quân đầu xuân năm 2024

Ngày mùng 6 tháng giêng năm 2024  UBND xã đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và thực hiện ra quân đầu xuân năm 2024. Tham gia ngày ra quân đầu xuân gồm toàn thể cán bộ, công chức cơ quan. Các đơn vị đóng quân trên địa bàn xã.

Các thôn tổ chức gia quân đầu xuân công việc chủ yếu là tu sửa đường giao thông liên thôn và phát quang hành lang đường, nạo vét phát dọn kênh mương.

+ Giao Thông:

Tổng số công tham gia: 591 công.

- Phát quang hành lang, vệ sinh đường làng ngõ xóm: 12,6km.

- Kè đường 1,25km

+ Thuỷ lợi:

Tổng số công tham gia: 561 công.

- Nạo vét mương thuỷ lợi được: 11,5km.

- Xây mới 01 tuyến mương thủy lợi nội đồng với chiều dài 250 m tại thôn Đồng Tâm.

Ngày 15/02/2024 UBND xã Minh Tiến tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024. Với tổng số cây trồng: 40 cây sấu, địa điểm trồng tại Sân vận động xã Minh Tiến.

Một số hình ảnh:

tin tức hoạt độngtin tức hoạt độngtin tức hoạt động